Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp

Các công ty nhà máy, xí nghiệp phải đối mặt với thực tế rằng trộm cắp và các hành vi phá hoại có thể xảy ra tại cơ sở kinh doanh của họ.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có đạo đức trong công việc, công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp các hoạt động Tuần tra, canh giác, bảo vệ tài sản, kiểm soát người ra vào khu công nghiệp nhà máy,  môi trường tại các khu công nghiệp. Phối kết hợp với Ban quản lý khu công nghiệp – cụm công nghiệp, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong các khu công nghiệp – cụm công nghiệp tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh. Phòng chống ngăn chặn các đối tượng trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp móc nối với những công nhân, cán bộ quản lý tha hóa lấy cắp tẩu tán tài sản tại các nhà máy. Thường xuyên tuần tra, giám sát bằng các phương tiện đặc chủng xung quanh khu công nghiệp, điều phố các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa tại các khu công nghiệp. Phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động,…

Kiểm tra công nhân ra vào nhà máy:

– Kiểm tra thẻ tên, đồng phục bảo hộ lao động, túi xách và các trang thiết bị bảo hộ khác đối với công nhân khi ra vào nhà máy. Công nhân phải đăng ký các vật dụng có giá trị tại phòng bảo vệ.

– Công nhân làm việc ngắn ngày (thời vụ) phải đăng ký , có danh sách kèm theo và được sự đồng ý của đơn vị chủ quản.

– Kiểm tra khi công nhân ra về, nếu có nghi ngờ (có cơ sở) nhân viên bảo vệ sẽ yêu cầu kiểm tra, thu giữ vật chứng và tiến hành lập biên bản đồng thời báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để xử lý.

– Tất cả xe của công nhân ra vào phải được cấp thẻ và được để đúng vị trí đúng quy định của nhà máy khi vào nhà máy làm việc.

Cán bộ công nhân viên muốn ra ngoài phải có chữ ký xác nhân vào phiếu đi công tác hay văn bản có chữ ký của người đúng thẩm quyền theo qui định khu công nghiệp.

– Ghi chép cụ thể diễn biến tình hình an ninh trong ca trực và bàn giao cho ca sau khi hết thời gian trực đối với những trường hợp chưa giải quyết xong.

Như vậy với dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp thì các bạn sẽ an tâm hơn trong việc kinh doanh của mình. Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi hi vọng rằng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Các bạn cần hỗ trợ gì thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG