Quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ

Quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ

Quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ

 

Hưng Cát Lợi là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tới khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Từ những nhu cầu đó, Hưng Cát Lợi chúng tôi luôn cần tuyển gấp nhân viên bảo vệ. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể tìm hiểu quy trình tuyển dụng và đào tạo của chúng tôi.

 

  1. Tiếp nhận ứng viên

 

Hưng Cát Lợi luôn cần tuyển gấp nhân viên bảo vệ nên khi ứng viên đến Hưng Cát Lợi nộp hồ sơ ứng tuyển sẽ phải trải qua hai vòng là kiểm tra hồ sơ và phỏng vấn.

Hồ sơ của ứng viên cần có các thông tin cơ bản sau:

- Lý lịch

- Hộ khẩu

- Trình độ văn hóa

- Phẩm chất đạo đức

Trong vòng phỏng vấn, Hưng Cát Lợi sẽ kiểm tra các kỹ năng và khả năng cần thiết đối với một nhân viên bảo vệ:

- Các kỹ năng ứng xử và giao tiếp với khách hàng.

- Kiến thức tổng hợp

- Ngoại ngữ

- Tư duy

 

 

 

Bảo vệ Hưng Cát Lợi cần tuyển gấp nhân viên bảo vệ các quận tphcm

 

 

  1. Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ

 

Để cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng nên công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi luôn cần tuyển gấp nhân viên bảo vệ và áp dụng quy trình đào tạo nhân viên như sau:

* Đào tạo kiến thức văn hoá và pháp luật: Các ứng viên sau khi được tuyển dụng, sẽ được đào tạo kiến thức về pháp luật và văn hóa. Đây chính là những bước đầu tiên trong quy trình huấn luyện nhân viên bảo vệ.

* Đào tạo sơ cứu và cấp cứu: Đào tạo sơ cấp cứu cũng là 1trong những phần quan trọng trong quy trình đào tạo và huấn luyện. Bởi vì nhân viên bảo vệ thường là những người đầu tiên phải xử lý các tình huống khẩn cấp. Các bài đào tạo huấn luyện sơ cấp cứu như: Huấn luyện sơ cứu cầm máu, băng bó vết thương. Hô hấp nhân tạo khi nạn nhân ngạt thở. Băng bó nẹp khi gãy xương.

* Huấn luyện phòng cháy chứa cháy: Đối với bảo vệ các cơ quan, xí nghiệp, kho hàng thì phòng cháy chữa cháy là một trong những yếu tố quan trọng. Huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho nhân viên bảo vệ để khi xảy ra cháy nổ, thì nhân viên bảo vệ có thể xử lý nhanh chóng và hạn chế tối đa thiệt hại cho khách hàng.

* Huấn luyện võ thuật: Sau khi lựa chọn các nhân viên có sức khoẻ và thể hình tốt, được đào tạo qua 3 bước trên. Nhân viên bảo vệ sẽ được học các lớp võ thuật chuyên nghiệp giống như trong quân ngũ. Các bài huấn luyện võ thuật chuyên nghiệp như: Các bài võ thuật tự vệ. Các bài võ thuật tấn công và truy bắt tội phạm. Các bài quyền pháp, đòn đánh,… Các bài võ thuật đối kháng một đánh một hay một đánh nhiều.

 

Chính vì nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng gia tăng nên Hưng Cát Lợi chúng tôi luôn cần tuyển gấp nhân viên bảo vệ quận 1 , quận 2... các quận tại tphcm theo đúng quy trình tuyển dụng và đào tạo trên. Chính vì thế, khi bạn có nhu cầu ứng tuyển hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916273272.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG