Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Quy trình đào tạo gắt gao của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Nhân viên bảo vệ đã trở thành những người quan trọng trong một công ty, sự kiện… để đảm bảo an toàn cho người cũng như bảo vệ tài sản. Vậy nên mỗi người bảo vệ ưu tú đều phải trải qua quy trình luấn luyện gắt gao. Hãy cùng tìm hiểu các kỹ năng được đào tạo tại công ty Hưng Cát Lợi – một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tphcm.

Kỹ năng giao tiếp

Việc học tập các kỹ năng giao tiếp ứng xử, nhằm trang bị cho mỗi người học viên một số kiến thức cơ bản về nghệ thuật đối nhân xử thế. Nó giúp người bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp biết ứng xử một cách khôn khéo, lịch sự và thu được hiệu quả cao khi quan hệ giao tiếp với mọi người. Việc vận dụng và thực hiện tốt các kiến thức đã học và thực tế công tác đó cũng là quá trình tự hoàn thiện bản thân. Tạo điều kiện cho nhân cách phát triển hài hòa, toàn diện về: trí, đức, thể, mỹ. Nó tô đẹp thêm hình ảnh người bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và mọi người. Qua đó nó nâng cao, bồi đắp thêm uy tín, chất lượng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm, góp phần tạo dựng thương hiệu và thế mạnh cạnh tranh trên thị trường bảo vệ.

Kỹ năng giao tiếp của nhân viên Bảo Vệ Hưng Cát Lợi

- Tác phong, ngôn ngữ chào hỏi, xưng hô.

– Ngoại ngữ, tiếng anh giao tiếp cơ bản.

– Kỹ năng truyền đạt,giao thiệp, điện thoại.

– Phối hợp và cộng tácvới công an, chính quyền.

– Tác phong lễ tân, điều lệnh, nghi thức.

– Trang phục, thái độ,phong cách, nếp sống.

– Tôn trọng khách hàng và các nội quy, điều lệnh.v.v…

Đào tạo võ thuật

Để có thể bảo vệ cho người khác, bản thân người bảo vệ cần có sức khỏe tốt cũng như kỹ năng võ thuật khá. Nhân viên bảo vệ Hưng Cát Lợi được đào tạo trong môi trường võ sỹ đạo do các võ sư, huấn luyện viên hùng mạnh có đẳng cấp, trình độ chuyên môn cao trong công ty trực tiếp giảng dạy. Học viên được học tập võ thuật tổng hợp với các nội dung như: các đòn đấm, đòn chỏ, đòn chém, các đòn đá, các thế tấn căn bản, các kỷ thuật bắt, bẻ, quật ngã đối phương, kỷ thuật nhào lộn, lăn xả, binh khí, đối kháng . . .

- Các kỹ thuật cơ bản.

– Kỹ thuật phòng vệ, tránh né.

– Kỹ thuật khống chế, khóa và gỡ khoá.- Kỹ thuật đối kháng, chiến đấu.

– Chiến thuật tấn công và tự vệ.v.v…

Đào tạo phòng cháy chữa cháy

Cháy nổ là một trong những tình trạng có thể xảy ra tại các mục tiêu bảo vệ, chính lẽ đó kỷ năng xử lý tình huống là một trong những nghiệp vụ cần thiết mà mỗi công ty bảo vệ cần phải trang bị cho nhân viên của mình.Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi  cung cấp kiến thức Kỹ thuật phòng cháy chữa cháy :

-  Các nguyên tắc, quy định về phòng cháy, chữa cháy.

-  Phát hiện và nhận biết cháy nổ.

-  Các biện pháp phòng cháy và chữa cháy.

-  Các tình trạng cháy nổ và sơ cấp cứu.v.v…

Với mong muốn xây dựng một hình ảnh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm, công ty Hưng Cát Lợi luôn cố gắng nỗ lực trong quá trình đào tạo để chọn lọc cũng như rèn luyện những đồng ý tinh nhuệ nhanh nhẹn, không chỉ những tốt về thể chất mà còn có tính cách thật thà.

 

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG