Tuyển dụng bảo vệ nữ

Tuyển dụng bảo vệ nữ

Tuyển dụng bảo vệ nữ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Nữ giới có nên chọn việc làm bảo vệ?

Gần đây có rất nhiều trang báo điện tử đăng tải các hình ảnh những người phụ nữ chạy Grab, nhìn những làn da rám nắng nhưng cơ thể khỏe khoắn tràn đầy sức sống đã khiến nhiều người thay đổi cái nhìn về những công việc mà nữ giới có thể làm. Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ nữ cũng vì vậy mà tăng cao.

Khi nữ giới làm những “nghề đàn ông” đều sẽ có những đặc điểm nổi bật mà nam giới không làm được bên cạnh đó cũng phải đối diện với không ít khó khăn.

Nữ giới làm bảo vệ sở hữu những ưu điểm khá nổi bật:

- Độ nhạy bén trong công việc bảo vệ cao.

- Biết cách cư xử đúng mực, làm hài lòng khách hàng.

- Khả năng kiên trì và sức chịu đựng cao.

- Không gây cảm giác khó chịu hay căng thẳng cho khách hàng trong quá trình tư vấn.

- Có thể giúp đỡ thêm cho khách hàng khi cần thiết.

- Khi có bất kì sự cố nào xảy ra, nữ bảo vệ luôn biết cách giải quyết theo hướng ôn hòa, mềm mỏng.

- Đánh lạc hướng sự cảnh giác của kẻ địch

Nữ giới làm bảo vệ cũng có những nhược điểm cần được cải thiện:

- Làm công việc theo cảm tính.

- Sức khỏe, khả năng tự vệ thấp hơn so với nhân viên bảo vệ nam.

- Không gây áp lực cho kẻ địch.

- Có khả năng bị khách hàng lợi dụng bởi những hành vi xấu.

- Sao nhãng công việc, mất tập trung khi bị tác động.

- Dễ bị tổn thương.

Rõ ràng nhân viên bảo vệ nữ hay nhân viên bảo vệ nam là không quan trọng, chị em cũng có nhiều điểm mạnh trong việc làm công tác bảo vệ. Ngoài những điều nêu trên, còn có những vấn đề khác mà nhân viên bảo vệ nữ cần phải lưu ý tùy vào từng trường hợp, tính chất của công việc bảo vệ cũng như tính cách của bản thân.

Thuận lợi hay khó khăn trong công việc đều do chính nhân viên bảo vệ đó tạo ra. Không nên quá tự tin hay quá tự ti về bản thân trong nghề bảo vệ. Mọi lỗi vi phạm nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Nhân viên bảo vệ nữ nên biết cách tận dụng cái vốn có của bản thân để làm cho công việc dễ dàng hơn.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi luôn có nhu cầu trong việc tuyển dụng bảo vệ nữ. Chúng tôi đảm bảo sẽ có những chính sách và phúc lợi tốt nhất đối với lao động nữ.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG