Dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ tại tphcm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Những sai lầm không nên mắc phải khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Bảo vệ là một trong những đội ngũ an ninh của công ty cần phải có để đảm bảo an toàn về người cũng như tài sản cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Tuy nhiên, nhà tuyển dụng cũng gặp phải không ít khó khăn trong suốt quá trình tuyển dụng vì mắc phải những sai lầm không đáng có trong việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại tphcm. Vậy những sai lầm phổ biến đó là gì?

Không xác định rõ nhu cầu cần thuê nhân viên bảo vệ

Một số doanh nghiệp không lên kế hoạch rõ ràng về việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ bao gồm các yếu tố như: thời gian, ngân sách, số lượng… Khách hàng nên xác định rõ nhu cầu thuê bảo vệ của mình dựa trên các tiêu chí về thời gian, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê thế nào cho phù hợp để không bị lãng phí và vẫn đảm bảo được mục tiêu bảo vệ an toàn cho người và tài sản của khách hàng.

Xác định kỹ như vậy để khách hàng không nên chỉ trú trọng vào mục tiêu tiết kiệm chi phí mà thuê ít nhân viên bảo vệ, khi xảy ra các sự cố đáng tiếc gây mất mát tài sản như vậy khoản tiết kiệm được không bù được thiệt hại.

Lựa chọn công ty bảo vệ giá rẻ nhưng thiếu chuyên nghiệp

Hiện có rất nhiều các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại tphcm, có nhiều trong số đó là các công ty danh tiếng, uy tín nhưng cũng không ít các công ty hoạt động kiểu manh mún, nhỏ lẻ. Các công ty này thường đưa ra giá dịch vụ rất rẻ, nhưng đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ cũng không được chuyên nghiệp. Khách hàng nên lựa chọn những công ty lớn có uy tín, chất lượng phục vụ tốt,…

Tự giải quyết nhu cầu thuê bảo vệ

Nhiều khách hàng lựa chọn cho mình hướng tự giải quyết nhu cầu tuyển nhân viên bảo vệ nhưng lại mong muốn tuyển số lượng lớn gây ra nhiều khó khăn và không đáp ứng kịp thời nhu cầu của công tu. Nếu như khách hàng không có nhiều kinh phí cho việc thuê dịch vụ bảo vệ. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức tự tuyển nhân viên bảo vệ hoặc có thể sử dụng các nhân viên bảo vệ hiện có và gửi đi các lớp đào tạo nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng.

Bởi hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ cũng cung cấp dịch vụ liên kết với khách hàng giúp khách hàng đào tạo nhân viên bảo vệ, cấp chứng chỉ cho nhân viên bảo vệ đó để họ quay về làm việc tại doanh nghiệp của khách hàng.

Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho quý khách hàng trong việc tuyển bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG