Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Nghi án dân phòng đánh chết nhân viên bảo vệ siêu thị Fivimart ở Hà Nội

 

 

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một thông tin cho rằng một cán bộ dân phòng trong lúc thực thi nhiệm vụ đã đánh chết một người đàn ông lớn tuổi làm nhân viên bảo vệ.

Theo người đăng tải thông tin này thì sự việc xảy ra vào chiều 30/3, tại siêu thị Fivimart số 131 đường Nguyễn Văn Cừ - phường Ngọc Lâm - quận Long Biên - TP Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nhân viên bảo vệ siêu thị Fivimart là một người đàn ông lớn tuổi đang ngồi trông xe. Ông này có đặt một chiếc ô che nắng to làm lấn chiếm vỉa hè. Đúng lúc này, lực lượng chức năng phường Ngọc Lâm đi làm nhiệm vụ tiến tới xử lý.

Trong giằng co chiếc ô với nhân viên bảo vệ siêu thị, một cán bộ dân phòng đã đạp vào chiếc ô khiến người đàn ông lớn tuổi ngã xuống và bị cán ô đè lên người làm bất tỉnh.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhiều người dân xung quang đã chứng kiến sự việc nhanh chóng đưa người đàn ông này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: Vào thời điểm xảy ra sự việc, anh dân phòng đã thu chiếc ô che nắng lấn chiếm vỉa hè.  Thấy vậy, nhân viên bảo vệ này mới giằng chiếc ô lại thì bị anh này đạp ngã xuống đất, đồng thời chiếc ô che nắng đổ đè lên người.

 

 

 

 

 

 

Một nam nhân viên bảo vệ của siêu thị Fivimart khác cho biết, nạn nhân là ông Thông khoảng 61 tuổi trú tại phố Hàng Cót - phường Hàng Mã - quận Hoàn Kiếm - TP Hà Nội đã làm việc nhiều năm tại siêu thị này. Theo nhân viên bảo vệ này thì ông Thông là một người vui vẻ và hòa đồng với mọi người không chỉ là nhân viên của siêu thị mà còn có cả những người dân đang sinh sống xung quanh khu vực này. Sự việc xảy ra đã làm cho anh hết sức đau lòng và anh mong muốn cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ để ông Thông có thể yên nghỉ nơi chín suối.

 

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 31/3, phóng viên báo chí đã liên hệ với ông Trần Hồng Việt – Phó Chủ tịch UBND Ngọc Lâm và được hẹn ngày 2/4 đến làm việc.

 

Tuy nhiên, đúng ngày hẹn phóng viên có mặt tại trụ sở phường để làm việc thì vị Phó Chủ tịch phường Ngọc Lâm này đã từ chối trả lời và yêu cầu để lại giấy giới thiệu, đặt lịch làm việc theo đúng quy trình.

 

Công an quận Long Biên cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc và sẽ thông tin cho cơ quan báo chí khi có kết quả. Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ việc nhưng phải chờ kết luận của cơ quan giám định pháp y để biết nguyên nhân gây ra cái chết cho nhân viên bảo vệ lớn tuổi này, có bị tác động ngoại lực hay không? Khi nào có kết quả pháp y chính thức chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí. Qua điều tra sơ bộ, nhân viên bảo vệ này có tiền sử bị bệnh tim.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG