Một số loại giấy tờ cần thiết cho tuyển dụng bảo vệ

Một số loại giấy tờ cần thiết cho tuyển dụng bảo vệ

Một số loại giấy tờ cần thiết cho tuyển dụng bảo vệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Một số loại giấy tờ cần thiết cho nhân viên bảo vệ

Bảo vệ đang là một ngày nghề hot nhất hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển đời sống người dân ngày càng tăng cao kéo theo các tệ nạn xã hội cũng gia tăng. Chính vì thế, công ty bảo vệ ra đời ngày càng nhiều. Nhu cầu tuyen dung bao ve cũng ngày càng gia tăng. Để ứng viên không phải chọn nhầm công ty bảo vệ và các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không phải nhầm lẫn trong việc tuyển dụng nhân viên thì nhân viên bảo vệ cần phải có những loại giấy tờ cần thiết nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi.

  1. Những giấy tờ cần thiết đối với nhân viên bảo vệ

Đối với những ứng viên khi tham gia tuyen dung bao ve hoặc nhân viên bảo vệ mới vào làm chưa có gì ràng buộc với công ty. Để quản lý tốt những nhân viên này thì công ty bảo vệ cần phải yêu cầu họ cung cấp một số loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Sơ yếu lý lịch có dán hình thẻ đóng dấu giáp lai và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao CMND, Hộ Khẩu, tạm trú, tạm vắng (nếu ở tỉnh).
  • Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan đến cá nhân như: Bằng tốt nghiệp THPT, PTCS, Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có), Quyết định xuất ngũ, Quyết định thôi việc ở công ty cũ, …
  • Ảnh 3 x 4 mới nhất.

  1. Một số lưu ý khi tìm việc tại một công ty dịch vụ bảo vệ

Do nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng nên nhiều công ty bảo vệ lừa đảo chất lượng kém ra đời. Bạn không nên quá nhẹ dạ cả tin vào những lời tuyen dung bao ve với mức lương cao cùng nhiều chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, để tìm được việc làm với công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp thì các bạn ứng viên cần lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất, công ty tuyển dụng đăng thông tin phải đầy đủ địa chỉ trụ sở và các thông tin về năm thành lập và giấy phép kinh doanh.

Thứ hai, bạn nên trực tiếp đến trụ sở công ty để tìm hiểu nếu bạn thấy hoạt động bình thường và có nhân viên làm việc thì đây là một công ty uy tín.

Thứ ba, công ty bảo vệ đòi hỏi yêu cầu đối với hồ sơ của bạn phải rõ ràng thông tin như: Sức khỏe, trình độ,…

Thứ tư, các chế độ như: Lương, thưởng, phụ cấp, bảo hiểm,… đối với nhân viên bảo vệ thử việc và nhân viên chính thức phải được công khai, minh bạch.

Thứ năm, các công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp không bao giờ đòi hỏi ứng viên phải nộp phí ngay cả tiền may đồng phục. Nếu họ yêu cầu bạn nộp phí hoặc thu giữ giấy tờ bản gốc thì bạn cần phải xem xét lại.

Hưng Cát Lợi là một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm. Chúng tôi luôn có nhu cầu tuyen dung bao ve với những tiêu chí nhất định của nhân viên bảo vệ. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm với mức thu nhập ổn định thì hãy lien hệ qua hotline: 0916273272.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG