Bảo vệ nhà hàng

Bảo vệ nhà hàng

Bảo vệ nhà hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

Hiện nay, nhu cầu tuyển bảo vệ của các nhà hàng ngày càng nhiều vì luôn đón chào những lượng khách đông đảo. Thế nên, việc tìm kiếm các công ty bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh để có thể tuyển được số lượng nhân viên nhanh chóng và dễ dàng đang được rất nhiều nhà hàng quan tâm.

Tại sao các nhà hàng luôn cần có bảo vệ?

Lượng khách đông đảo

Các nhà hàng thường chào đón những lượng khách đông đảddeenseens ăn uống, sử dụng dịch vụ. Đôi khi xảy ra những tình huống xấu như va chạm, tội phạm trà trộn để thực hiện hành vi trộm cắp của khách. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, đội ngữ bảo vệ luôn luôn cần thiết. Bên cạnh đó, họ còn giúp khách hàng dễ dàng di chuyển hơn như dắt xe, giúp khách quay đầu xe…

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Không một ai muốn đến một nơi không an toàn để ăn uống, vui chơi. Đội ngũ nhân viên bảo vệ góp phần tạo nên một hình ảnh đẹp ấn tượng trong lòng khách hàng để họ có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ hơn.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công ty bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh – Hưng Cát Lợi tại nhà hàng:

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong nhà hàng.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của nhà hàng.

Giám sát người ra vào nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong nhà hàng.

Hưng Cát Lợi là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tphcm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo kĩ càng từ nghiệp vụ đến đạo đức nghề nghiệp.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG