Dịch vụ bảo vệ tphcm | Dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp

Dịch vụ bảo vệ tphcm | Dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp

Dịch vụ bảo vệ tphcm | Dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Cứu hơn 40 người khỏi đám cháy, bảo vệ chung cư Carina tử vong

Trong lúc đang cùng đồng nghiệp hỗ trợ cứu hơn 40 người dân thoát khỏi đám cháy kinh hoàng tại chung cư Carina, anh Trần Văn An đã tử vong do bị ngạt khói.

Nguyễn Thanh Sang và Lê Gia An là 2 bảo vệ đã cứu hàng chục người khỏi đám cháy ở chung cư Carina. Theo 2 nhân viên bảo vệ này cho biết thì vào rạng sáng 23/3, sau khi cứu được 40 người thì bảo vệ Trần Văn An đã tử vong do ngạt khói.

Theo lời kể của An và Sang, khi khói lửa bắt đầu bốc lên ở chung cư, nhiều nhân viên bảo vệ thay nhau dùng bình chữa cháy mini để dập lửa. Anh Trần Văn An thì chạy lên các tầng ở phía trên đập cửa từng nhà hộ dân để thông báo cho mọi người biết. Sau đó, anh di chuyển các cư dân ở tầng thấp xuống đất, còn những người ở trên cao thì anh hướng dẫn chạy lên sân thượng để đến nơi an toàn.

Theo như lời kể của 2 nhân viên bảo vệ này thì anh An là người luôn nghĩ cho người khác, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nên thà chết chứ không để mọi người gặp nguy hiểm. Nếu như không có anh An hô hoán thì mọi người đã không biết hướng chạy để thoát khỏi đám cháy.

 

 

 

 

Những chung cư nên cần đến những dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn

 

 

Do ngạt khói nên anh An đã tử vong sau khi cứu sống 40 người dân khỏi đám cháy chưng cư Carina. Ngay sau đó, thi thể anh An đã được cảnh sát tìm thấy và đưa về nhà xác của bệnh viên Nguyễn Tri Phương trong nỗi đau tột cùng của những đồng nghiệp.

Sự hy sinh của anh An đã trở thành một tấm gương sáng trong tinh thần trách nhiệm của một nhân viên bảo vệ. Tinh thần quả cảm dám hy sinh thân mình để bảo vệ an toàn cho mọi người đang được nêu gương cho đội ngũ nhân viên bảo vệ hiện nay.

Cháy chung cư Carina đã để lại nỗi đau thương mất mát to lớn nhưng cũng làm chúng ta tự hào vì có những nhân viên bảo vệ quên mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thà chết chứ không để mọi người gặp nguy hiểm.

Mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn cần phải có các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng giải quyết tình huống nguy hiểm,… Trong đó, kỹ năng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy là vô cùng cần thiết, không chỉ góp phần mang lại an toàn cho mục tiêu mà còn có thể bảo vệ chính bản thân mình. Chính vì thế, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải tô chức các lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy nhằm trang bị thêm cho nhân viên bảo vệ các kỹ năng cần thiết nhất cho ngành nghề của mình.

Hưng Cát Lợi là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hoặc tìm việc làm với mức thu nhập ổn định thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916273272.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG