Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM có ưu điểm gì so với cá nhân bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM có ưu điểm gì so với cá nhân bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM có ưu điểm gì so với cá nhân bảo vệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM có ưu điểm gì so với cá nhân bảo vệ

Bạn đang cần tới dịch vụ bảo vệ nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hay cá nhân bảo vệ? Bài viết này sẽ giúp các bạn có câu trả lời rõ nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác cá nhân bảo vệ như thế nào?

Trước tiên, các bạn phải hiểu khái niệm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM và cá nhân bảo vệ là gì thì lúc đó mới biết đươc nhưng ưu và nhược điểm của hai loại dịch vụ này. Cụ thể, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ là nơi có cơ cấu tổ chức thống nhất, hiệu quả. Đây là một tập thể có sự điều hành và quản lý chặt chẽ trong các khâu. Đội ngũ bảo vệ luôn có sự giám sát của ban quản lý, họ được huấn luyện theo bài bản, có tính kỷ luật và trách nhiệm với tập thể. Chính vì thế công ty dịch vụ bảo vệ luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Khác với công ty dịch vụ bảo vệ là cá nhân bảo vệ. Cá nhân bảo vệ là một cá nhân đơn lẻ không thuộc quyền quản lý và giám sát của cơ quan nào. Cá nhân này có thể là chưa qua đào tạo và chưa được cấp phép.

Ưu điểm của công ty bảo vệ so với việc thuê cá nhân bảo vệ

Có thể nói, việc lựa chọn các công ty bảo vệ đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh, trật tự cho mục đích riêng của mình là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Với nhiều lợi thế trên các phương diện khác nhau, các công ty bảo vệ luôn có những ưu điểm nổi trội so với việc thuê cá nhân bảo vệ:

Tính an toàn

Thử tưởng tượng một buổi sáng đẹp trời thức dậy và biết tin người nhân viên bảo vệ mà mình tin tưởng bấy lâu đã cao chạy xa bay cùng với một số lượng tài sản của mình, bạn sẽ làm gì? Báo cơ quan chức năng, tiến hành hàng loạt các thủ tục với lực lượng chức năng mà chưa biết khi nào tài sản đó quay trở lại. Thay vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản của mình, công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên, và khi có sự cố liên quan đến nhân viên đó, họ cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm.

Tính chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ chuyên nghiệp dù ít hay nhiều đều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp. Do đó, chắc chắc chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo.

Tiết kiệm chi phí

Theo pháp luật lao động quy định, khi sử dụng lao động, bạn không chỉ chi trả lương mà đồng thời phải tham gia các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan. Để tiết kiệm đáng kể chi phí về  nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ, thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động.

Tóm lại, khi cần dịch vụ bảo vệ tại TPHCM các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn. Nhưng với những ưu điểm vượt trội trên thì chúng tôi khuyên các bạn nên lực chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ để đảm bảo công việc cũng như thuận lợi cho chính bạn và công ty.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG