Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Bị tấn công, nhân viên báo vệ rút súng chống trả như phim hành động

Sự việc xảy ra vào lúc khoảng 15h30 phút ngày 1/4 tại khu vực ấp 2 - xã Long Thọ - huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai một nhóm khoảng 10 đối tượng  đi trên 2 xe ô tô và 2 xe máy mang theo mã tấu tấn công 1 nhân viên bảo vệ tên Tuấn.

Theo thông tin ban đầu cho hay trước đó Tuấn lái xe chở một số người bị tai nạn giao thông đi cấp cứu và bị người nhà nạn nhân hành hung. Sau khi 2 bên nổ súng, 2 nhóm thanh niên đã hoảng sợ bỏ chạy gây nên cảnh hỗn loạn trên đường làm người dân hoang mang.

Làm việc với cơ quan công an, nhân viên bảo vệ Tuấn cho biết nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chuyện hiểu lầm trong lúc ông cùng Giám đốc Công ty là Trần Huy Thông đưa người bị tai nạn giao thông ở khu vực đường 25C xã Long Thọ đi cấp cứu.

Khi đó, giữa ông Tuấn và người nhà nạn nhân có xảy ra xích mích trong việc dọn dẹp đường cho xe chạy. Sau đó có một người tự xưng tên là Ngọc "sẹo" gọi điện liên tục nhằm đe dọa bắt ông Tuấn phải đến nhà xin lỗi bố vợ Ngọc.

Vào lúc 15h30 chiều ngày 1/4, nhóm của Ngọc “sẹo” mang theo hung khí kéo đến văn phòng công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á Việt Nam ở xã Long Thọ - huyện Nhơn Trạch với mục đích đòi gặp ông Tuấn và buộc ông phải lên ô tô của bọn chúng để đi xin lỗi gia đình bố vợ Ngọc.

 

 

 

 

 

 

Ông Tuấn không đồng ý, Ngọc cùng đàn em cầm hung khí lao vào đánh chém người.

Theo lời khai của ông Trần Huy Thông: Trong lúc hỗn chiến, ông này đang ngồi trong ôtô đã rút súng là một công cụ hỗ trợ bắn chỉ thiên nhằm mục đích tự vệ với mục đích muốn giải tán nhóm côn đồ, tránh gây nguy hiểm cho bản thân.

Còn theo lời khai của ông Tuấn: Ông cũng rút súng bắn nhiều phát đạn cao su và hơi cay về phía nhóm của Ngọc “sẹo” khi bị nhóm côn đồ này dồn ép, với mục đích để tự vệ. Trong lúc truy đuổi nhằm thu hung khí của Ngọc “sẹo”, ông Tuấn không còn bắn nữa nên suýt ăn nguyên cú chém thẳng vào đầu, rất may là ông đã né kịp.

Nguyễn Hữu Nghĩa là nhân viên của Công ty bảo vệ thấy Giám đốc và Phó Giám đốc cùng bị tấn công nên đã cầm lấy cây côn nhị khúc đánh lại nhóm của Ngọc “sẹo” nhưng đã bị tên này dùng dao rựa chém trúng vào mắt phải gây thương tích nặng.

Thông tin bước đầu từ lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch cho biết, đã mời một số người liên quan lên làm việc, riêng đối tượng Ngọc “sẹo” đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Nhơn Trạch cũng khẳng định, súng mà nhóm nhân viên bảo vệ sử dụng trong vụ việc chỉ là công cụ hỗ trợ bắn đạn cao su có giấy phép sử dụng và không phải súng quân dụng.

Mỗi nhân viên tại các công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp luôn được trang bị các công cụ hỗ trợ nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và bản thân. Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Hưng Cát Lợi thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916273272.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG